สายการผลิต

TURBOO Automation Co. LTD เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งเชี่ยวชาญด้านประตูหมุนตั้งแต่ปีพ. ศ. 2549 เป็นผู้ผลิตประตูหมุนอัตโนมัติ 3 อันดับแรกในประเทศจีน
 

เรามีโรงงานของเราเอง 20000 ตารางเมตรในเมืองเซินเจิ้น ห้องปฏิบัติการเกือบ 500 ตารางเมตร โชว์รูม 400 ตารางเมตรมีสิทธิบัตรทางเทคนิคและการออกแบบมากกว่า 150 รายการช่วยให้มั่นใจได้ว่า Turboo สามารถจัดหาประตูกั้นแบบหมุนได้คุณภาพสูงและบริการบำรุงรักษาที่ดี

 

Turboo Automation Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

 

 

OEM/ODM

สมาชิกแต่ละคนในทีมนำความรู้และทักษะเฉพาะทางมาที่ TURBOO ซึ่งช่วยให้ TURBOO ผลิตและนำเสนอประตูอัตโนมัติที่ยอดเยี่ยมหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ประตูหมุนแบบสามฝัก ประตูกั้นแบบพนัง ประตูกั้นแบบสวิง ประตูหมุนเต็มความสูง ตัวกั้นถนนทั้งหมด ชนิดของประตูอัตโนมัติ ฯลฯ โซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์และโซลูชัน OEM / ODM

 

Turboo Automation Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

 

วิจัยและพัฒนา

บริษัท TURBOO มุ่งมั่นที่จะทำการวิจัยและพัฒนาและนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ใหม่และการแสวงหาคุณภาพของผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอย่างไม่หยุดยั้งในเดือนตุลาคม 2559 บริษัท ได้จัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนา Turboo Automation แยกกันโดยมีพื้นที่สำนักงานมากกว่า 1,500 ตารางเมตรและการวิจัยและพัฒนาที่มีอยู่และบุคลากรที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ มากกว่า 50 คนในเวลาเดียวกันเรามีห้องปฏิบัติการทดสอบ ห้องพักและศูนย์คุณภาพระดับมืออาชีพจุดแข็งของการวิจัยและพัฒนาทำให้ Turboo มีความสามารถในการปรับแต่งอย่างรวดเร็วของลูกค้า และได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์ที่สม่ำเสมอและมีเสถียรภาพมากขึ้น มากกว่าคู่แข่งในเวลาประมาณ 5000000 เท่าและความปลอดภัยที่ดีขึ้น เราได้รับสิทธิบัตรเกือบร้อยฉบับด้วย การรับรอง CE ของสหภาพยุโรป

 

Turboo Automation Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

 

 

 

ฝากข้อความ